เครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์

อากาศที่เราสูดเข้าปอดทุกวันในชีวิต จะดีสักแค่ไหน หากทุกอากาศที่เราสูดเข้าไป ไร้ซึ่งมลพิษทางอากาศ และยังมีประโยชน์ ช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ การมี เครื่องฟอกอากาศ ( NIG ) ติดไว้อยู่ในบ้านสักเครื่อง จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ที่มิอาจมองข้าม ทั้งยังสามารถช่วยรักษาความสะอาดภายในบ้าน หรือไว้เป็นตัวช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ รวมถึงสามารถป้องกันปัญหาฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย

การติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ ( NIG ) ไว้ภายในบ้าน สามารถช่วยกำจัดกลิ่นควัน, กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ , รวมไปถึงช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในอากาศ, กรอง ฝุ่นหยาบ ละออง, เกสรดอกไม้, ขนสัตว์, ใยผ้า และมีประสิทธิภาพสูงมากในการดักจับฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 - 0.3 ไมครอน ด้วยเทคโนโลยี Electrostatic Filtrere By 3M การดูดติดผิว เป็นกระบวนการดูดโลหะหนัก, ไอปรอท, ควันไฟ, ไอเสียจากรถยนต์ และกักฝุ่นละอองขนาดเล็กให้ติดอยู่บนผิวของแผ่นกรอง และนี่คือประโยชน์ของการใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( NIG )

กลิ่นไม่พึงประสงค์มาได้จากหลากหลายสาเหตุ ซึ่งถ้าหากชีวิตคนเราใช้ชีวิตอยู่กับกลิ่นเหม็นและสูดดมมันเข้าไปเป็นเวลานานๆ เช่นนั้น อาจจะทำให้ประสาทการรับกลิ่นของคุณแย่ลง แต่หากคุณเปิดใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( NIG ) จะสามารถช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์เหล่านี้ รวมถึงช่วยลดกลิ่นที่ติดฝังแน่นและเชื้อโรคในอากาศได้อีกด้วย

แม้ว่าจะพยายามชะล้างทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงของคุณให้สะอาดสักแค่ไหนก็ไม่ได้แปลว่าบ้านของคุณจะสะอาดและปราศจากเชื้อโรค แต่ถ้าหากคุณเปิดใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( NIG ) จะสามารถช่วยกำจัดและแยกสารก่อภูมิแพ้เหล่านี้ ด้วยคุณสมบัติของแผ่นกรองแต่ละชิ้น ทำให้คุณสบายใจและใช้ชีวิตกับสัตว์เลี้ยงได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

สำหรับคนที่มีโรคภูมิแพ้หรือเป็นโรคประจำตัว คงจะเข้าใจกันดีว่า เมื่อร่างกายได้สัมผัสและสูดดมฝุ่นเข้าไป ก็จะทำให้อาการของเรากำเริบได้ แต่หากคุณเปิดใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( NIG ) เครื่องจะทำหน้าที่ดักจับฝุ่น หรือสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ และทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า อากาศที่สูดหายใจเข้าไป จะไม่มีสารก่อภูมิแพ้ใดๆ อย่างแน่นอน

แน่นอนว่า เครื่องฟอกอากาศ ( NIG ) สามารถกรองฝุ่นละออง PM2.5 และกำจัดเชื้อโรคร้ายที่อยู่ภายในบ้าน เปลี่ยนอากาศภายในบ้าน ให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ โดยการนำเทคโนโลยี Electrostatic Filtrere By 3M ซึ่งเป็นระบบกรองอากาศ คุณภาพสูง โดยใช้แผ่นกรองคาร์บอนเข้มข้น สามารถกรองฝุ่นที่มีอนุภาค ขนาดเล็ก 0.1 - 0.3 ไมครอน ที่ไม่สามารถมองด้วยตาเปล่าได้

 

เครื่องฟอกอากาศ ( NIG ) เครื่องสร้างอากาศบริสุทธิ์ ที่ควรมีติดบ้านไว้ เพื่อความปลอดภัยของคุณ และคนที่คุณรัก